Dán cạnh

PMA cung cấp dịch vụ dán cạnh acrylic không đường line, dán cạnh laminate và melamin với đường cạnh <= 0.03mm, dán vát tay âm liền nẹp cho cả ba loại vật liệu trên. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm gia công đúng như mẫu trình khách và tiến độ giao hàng trung bình trong 3 ngày làm việc.
Dán cạnh acrylic không đường line

Chúng tôi nhận gia công dán cạnh acrylic không đường line với sản phẩm tấm acrylic của chúng tôi hoặc acrylic của khách chuyển đến đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng làm không đường line.

Dán vát tay âm liền nẹp

Chúng tôi dán cạnh chéo vát tay âm 45 độ liền nẹp bằng máy nẹp cạnh hoàn toàn tự động cho đường nẹp đều, đẹp, tinh tế. Dán được cho acrylic, laminate và MFC.

Dán cạnh laminate và melamin
PMA nhận gia công dán cạnh laminate và MFC với tiêu chuẩn đường keo chỉ mỏng khoảng 0.01mm, dán bằng máy Homag KAL sử dụng keo PUR chịu nước.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Gỗ Acrylic là chất liệu được đặc biệt yêu thích trong nội thất chung cư và biệt thự hiện đại.
Mang phong cách Châu Âu vào từng đồ đạc trong căn phòng, acrylic làm toát lên sự khoáng đạt của không gian, nét sang trọng tinh tế của gia chủ.
Hoàn toàn khác với chất liệu khác, Gỗ Acrylic không thể bị thay thế bởi laminate hay sơn acrylic vì độ bóng sâu và màu sắc tự nhiên của nó là duy nhất